Hinode City – Khu căn hộ cao cấp bậc nhất phía Nam Thủ Đô

Cùng với sự phát triển của thị trường, khách hàng mua bất động sản cao cấp ngày càng trở nên khó tính. Các yếu tố như vị trí trung tâm, thuận tiện di chuyển trở thành điều kiện bắt buộc.

Trong đó, sự riêng tư, đặc quyền tiện ích trở thành thước đo mới để các thượng đế quyết định xuống tiền.

Được xây dựng theo triết lý Nhật Bản, chỉn chu trong khâu thiết kế và tỉ mỉ trong lựa chọn nguyên vật liệu, Asahi Tower đang thiết lập một tiêu chuẩn mới: Sống giữa trung tâm, hai mặt phố lớn nhưng sự tiện nghi, riêng tư vẫn đảm bảo ở một ngưỡng hoàn hảo.

Khu căn hộ đẳng cấp bậc nhất Nam Thủ đô

Hoàn toàn không xảy ra tình trạng “san sẻ”, ba hoặc bốn toà tháp chung một bể bơi, một phòng tập gym… như các dự án khác, tại Asahi Tower, cư dân được tận hưởng hệ thống tiện ích hoàn toàn riêng biệt.

Là toà căn hộ khép kín bậc nhất khu vực Nam Thủ đô, Asahi Tower mang lại sự an toàn với hệ thống an ninh nhiều lớp. Tất cả tiện ích, dịch vụ cao cấp đều được thiết kế, hoàn thiện theo nghiên cứu về nhu cầu của cư dân.

Asahi Tower là khu căn hộ cao cấp hiếm hoi còn lại trong trung tâm thành phố. Ảnh: Hữu Dương.

Asahi Tower là khu căn hộ cao cấp hiếm hoi còn lại trong trung tâm thành phố. Ảnh: Hữu Dương.

Tại tầng 3, 4 của tòa tháp, Chủ đầu tư thiết kế dành phần lớn diện tích cho sinh hoạt cộng đồng trong đó có thư viện, phòng đọc sách công cộng cho trẻ em với các chính sách đặc biệt cho cư dân toà tháp.

Ngoài ra, Asahi Tower còn sở hữu hệ thống vườn trên cao, bể bơi, cửa hàng tiện lợi, cư dân đồng thời có thể sử dụng các tiện ích chung của dự án như vườn dạo bộ, nhà hàng, rạp chiếu phim…

Asahi Tower chỉ có 226 căn, với mật độ căn thấp 11 căn/sàn, toàn bộ tiện ích này chỉ phục vụ chưa đến 1.000 cư dân. Dạo một vòng các dự án cao cấp tại Hà Nội hiện nay, hiếm có toà căn hộ nào sở hữu đồng bộ, đa dạng tiện ích như toà tháp này.

Tương lai, sau khi bàn giao và đi vào hoạt động, Asahi Tower sẽ là toà căn hộ hiện đại bậc nhất khu vực, là biểu tượng thịnh vượng của quận Hai Bà Trưng.

Riêng tư như khách sạn 5 sao

Lấy cảm hứng từ những khu căn hộ cao cấp bậc nhất Nhật Bản, tôn trọng tối đa sự riêng tư của cư dân, Asahi Tower được thiết kế sảnh chờ sang trọng như khách sạn 5 sao.

Hành lang toà tháp đáp ứng đúng tiêu chuẩn của căn hộ hạng A, với chiều rộng tới gần 2m, chi tiết này kết hợp với khoảng lùi 45cm trước mỗi căn hộ.

Đây cũng là những chi tiết đã cùng Hinode City chinh phục giải thưởng “Best Innovative Architectural Design Vietnam 2018” (Công trình kiến trúc sở hữu thiết kế sáng tạo nhất Việt Nam 2018) tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Award 2018.

Hinode City chinh phục giải thưởng “Best Innovative Architectural Design Vietnam 2018”. Ảnh: Hoàng Anh.

Hinode City chinh phục giải thưởng “Best Innovative Architectural Design Vietnam 2018”. Ảnh: Hoàng Anh.

Một chi tiết đáng lưu tâm khác về Asahi Tower là 100% các mặt tiếp xúc với ánh sáng của toà tháp được phủ kính hộp ba lớp với lớp ngoài là kính Low-E.

Loại kính này giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt và bức xạ nhiệt hồng ngoại, truyền sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe, đảm bảo hài hòa phong thủy và không gian sống.

Từ các căn hộ Asahi Tower, chủ nhân có thể cảm nhận nhịp sống sôi động của thành phố nhưng hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi khói bụi hay tiếng ồn.

Chị Nguyễn Việt Phương, cư dân tương lai Asahi Tower cho biết, chị đã đi xem nhà ở nhiều nơi, nhưng chất lượng sống ở Asahi Tower là hoàn toàn xứng đáng với số tiền chị đã trả.

“Là chung cư nhưng chẳng khác nào khách sạn 5 sao với sảnh chờ lớn, hành lang rộng, một sàn rất ít căn hộ, khoảng cách từ nhà mình sang toà đối diện cũng rất xa. Bên cạnh đó, Hinode City mang lại chuẩn mực sống hiếm có, khác biệt gần phố cổ với không gian sống thoáng đãng, yên bình và cận kề thiên nhiên”.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Đăng ký nhận thông tin
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Tin tức liên quan